โครงการ 5ส สู่ชุมชน
ขอขอบพระคุณ บริษัทอุตสาหกรรม วินิลเทค ที่ได้จัดโครงการ 5ส สู่ชุมชน ให้โรงเรียนวัดคลองเก้า ซึ่งวันนี้เป็นช่วงที่สองของโครงการ พี่ๆทำงานท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมาอย่างไม่หยุดหย่อน เพื่อพัฒนาพื้นที่บริเวณต่างๆ ของโรงเรียนให้มีความปลอดภัยและเหมาะสมกับการจัดกิจกรรมของนักเรียน ทางโรงเรียนขอขอบพระคุณในความอนุเคราะห์ของท่านเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้